SỰ THẬT VỀ CÀ GAI LEO HẠ MEN GAN

Cà gai leo – sản phẩm không còn xa lạ với mọi người về công dụng tuyệt vời với gan, đặc biệt là hạ men gan an toàn và hiệu quả. Liệu bạn đã hiểu rõ về cà gai leo và cách sử dụng cà gai leo một cách hiệu quả nhất để bảo vệ lá gan cả mình hay chưa? Cùng SADU khám phá sự thật về cà gai leo hạ men gan.

Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể và chịu trách nhiệm về một số chức năng đảm bảo cho cơ thể hoạt động hiệu quả.

Các men gan tăng lên có thể do các tế bào gan bị tổn thương và viêm sẽ giải phóng một số chất nhất định vào trong máu, dẫn đến nồng độ các chất giải phóng cao hơn bình thường, như các men gan chẳng hạn.

Để kiểm tra mức men gan, bác sĩ thường chỉ định thử nghiệm hai men gan đặc hiệu: aspartate aminotransferase (AST) và alanine aminotransferase (ALT); có các nồng độ bình thường là: AST: 5 – 40 đơn vị trên mỗi lít huyết thanh; ALT = 7 – 56 đơn vị trên mỗi lít huyết thanh.

Nguyên nhân tăng men gan

Có một số lý do men gan tăng cao và bác sĩ có thể giúp bạn xác định nguyên nhân và loại trừ các căn bệnh nghiêm trọng.

Nhiều loại thuốc, đặc biệt là những thuốc giảm cholesterol và thuốc giảm đau có chứa acetaminophen có thể làm tăng men gan.

Những người có thói quen uống rượu và béo phì có thể làm giảm chức năng của gan và tăng men gan.

Các bệnh như viêm gan A, B, C, suy tim và bệnh gan không do rượu cũng sẽ làm cho mức men gan cao hơn.

Có một số bệnh nghiêm trọng hơn có thể làm tăng mức men gan, bao gồm: bệnh celiac; nhiễm virut Epstein-Barr; viêm túi mật hoặc tụy; suy tuyến giáp; ung thư gan; suy tim; viêm gan do rượu; viêm gan tự miễn; xơ gan…

Giải pháp hạ men gan từ Cà Gai Leo SADU

Hạ men gan an toàn mà SADU đem tới chính là các sản phẩm được chiết suất từ cây cà gai leo do Công ty Cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long sản xuất với nhãn hiệu SADU – một trong số công ty hàng đầu về sản xuất và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ sạch 100%, xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, phù hợp với mọi cơ địa.

Hiện nay SADU có 3 dòng sản phẩm gồm dạng trà, cao và viên nang

Trà túi lọc cà gai leo

Trà hòa tan cà gai leo

Cao dẻo cà gai leo

Viên nang cà gai leo

 

.