Hamburger trứng- món ăn khoái khẩu của các bạn nhỏ. Dùng ăn sáng hoặc ăn bữa phụ đều rất ngon miệng. Cùng Sadu tìm hiểu cách làm nhé
Nguyên liệu
320 gram bột mì số 13
6 gram muối
30 gram đường
6 gram men khô
20 gram bơ lạc
250 ml sữa tươi không đường
Mè trắng
Trứng gà thảo dược Sadu
Rau xà lách
Tương ớt, Tương cà, sốt majonnaise
Dầu ăn
Cách thực hiện
1.Cho bột mì + muối + đường + men khô + sữa tươi vô máy trộn bột, trộn 5 phút rồi cho bơ lạt vô trộn thêm 5 phút nửa. Trộn bột thành 1 khối dẻo mịn. Đậy nắp lại bật chế độ ủ bột, ủ 1 tiếng.
2.Sau khi ủ 1 tiếng bột sẽ nở gấp đôi. Lấy bột ra nhồi bột lại khoảng 2 phút rồi chia bột ra thành những cục nhỏ khoảng 100 gram.
3.Vo tròn những viên bột rồi lấy màng bọc thực phẩm bọc lại. Tiếp tục ủ bột 10 phút nửa.
4.Sau đó lấy từng viên bột nhồi sơ lại rồi vo tròn, xếp vô khay nướng đã lót giấy nến. Cho vô lò nướng (không bật lò) ủ bột thêm 30 phút nửa
5.Sau khi ủ bột được 30 phút thì lấy khay bột ra. Làm nóng lò 190 độ 5 phút.
_ Lấy 1 lòng đỏ trứng gà đánh tan
_ Quét 1 lớp mỏng lòng đỏ trứng gà lên mặt bột rồi rắc mè trắng lên trên
6.Cho khay bột vô lò nướng set nhiệt 190 độ 20 phút để nướng bánh. Khi bánh chín lấy ra xếp lên rack cho bánh nguội bớt.
7.Làm nóng dầu ăn rồi đập trứng vô làm trứng ốp la, sống hay chín tuỳ thích
8.Cắt đôi bánh hamburger, cho tương ớt + tương cà + sốt majonnaise vô rồi cho rau xà lách + trứng vô. Đặt 2 nửa bánh lên với nhau.
9.Cùng cả nhà thưởng thức cái bánh hamburger trứng thơm ngon, hấp dẫn thôi.
Món ăn sẽ thơm ngon bổ dưỡng hơn cùng với trứng gà thảo dược Sadu của chúng tôi nhé.
Để lại SĐT để được tư vấn đặt hàng miễn phí.
Hotline:1900 8952.
Địa Chỉ: Thôn Đoàn Kết- Xã Đại Yên- Chương Mỹ-Hà Nội
Comments