Virus viêm gan, rượu bia, thực phẩm bẩn, lạm dụng thuốc tây vô tội vạ, ô nhiễm môi trường sống và thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh đã và đang gây nên những hệ lụy hết sức nghiêm trọng cho lá gan người Việt.
Một thực trạng cho thấy lá gan người Việt đang báo động “kêu cứu” từng ngày do phải làm việc quá sức và không được bảo vệ đầy đủ, đúng cách. Lâu dần không được đào thải các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể dẫn đến xơ gan, ung thư gan. Đây chính là những "kẻ giết người thầm lặng" bởi bệnh diễn biến âm thầm, không có nhiều biểu hiện rõ ràng lại gây ra những hiểm họa lớn cho sức khỏe con người.
Trước sự tấn công dồn dập, thái quá của các chất độc khiến lá gan bị "quá tải", nhiễm độc và sinh bệnh. Bằng chứng là số người tử vong vì xơ gan, ung thư gan ở nước ta đã vượt mức 25.000 người mỗi năm, gấp 3 lần số người chết vì tai nạn giao thông.
Có thể nói lá gan người Việt 'khổ' nhất thế giới vì thường xuyên phải làm việc quá sức so với khả năng bình thường. Chính vì vậy, việc giải độc gan, tăng cường chức năng gan, nâng cao miễn dịch cơ thể là việc làm hết sức cần thiết của mỗi người. Trước thực trạng đó, việc tìm kiếm các phương pháp giải độc gan, tăng cường chức năng gan giờ đây đã trở thành nhu cầu tất yếu.
Xu hướng hiện nay được nhiều người lựa chọn là dùng thảo dược với đặc điểm vừa an toàn, lành tính vừa có chi phí phù hợp nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng bất ngờ. Trong đó, nổi bật hơn cả là việc dùng cà gai leo trong hỗ trợ điều trị bệnh gan.
Cà gai leo được ví như "cứu tinh" cho lá gan người Việt bởi những tác dụng tuyệt vời của nó
.
Đến nay, đã có tới 2 đề tài cấp nhà nước, 5 đề tài tiến sĩ và hàng trăm nghiên cứu khoa học lớn nhỏ nghiên cứu về cà gai leo và khẳng định, đây là cây thuốc đặc biệt có tác dụng: Hỗ trợ kìm hãm virus viêm gan, làm âm tính virus viêm gan, ngăn chặn xơ gan tiến triển thông qua ức chế quá trình tạo collagen, nâng cao miễn dịch cơ thể, giải độc gan, giải rượu rất hiệu quả.
Đa số mọi người trước kia thường chỉ biết đến cách chế biến thô sơ đó là dùng toàn bộ các bộ phận của cây đem cắt ngắn, phơi khô, rồi sao vàng và sắc lấy nước uống. Tuy nhiên cách sơ chế đó thường rất sơ sài, mất thời gian cho người sử dụng, không xác định đúng được hàm lượng thành phần các hoạt chất có trong đó hoặc có thể làm mất đi một phần dược tính của cây thuốc, nên hiệu quả chữa bệnh không cao.
Sản phẩm Cao cà gai leo Sadu chính là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ gan khỏe mạnh trước những tác động từ bên ngoài. Phương thuốc Nam hoàn toàn thuần Việt được áp dụng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại và được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng lâu dài.
Với chiết xuất từ 100% Cà gai leo nguyên chất từ vùng nguyên liệu sạch của Sadu với hàm lượng dược tính cao, không sử dụng thuốc trừ sâu, chất phụ gia, hoá chất bảo quản trong quy trình chăm sóc và sản xuất. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ Cao Thăng Long – đơn vị có quy mô trồng dược liệu rất lớn tại Miếu Môn, Chương Mỹ, Hà Nội. Nhà máy sản xuất cao cấp theo quy trình công nghệ tiên tiến, khép kín, đầy đủ giấy tờ pháp lý hợp lệ đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng.
Cao cà gai leo chính là sản phẩm được chiết xuất từ cà gai leo dưới dạng sệt, được nấu từ cây cà gai leo dựa trên công nghệ và dây chuyền hiện đại, tạo ra sản phẩm cô đọng chứa dược tính cao, đặc biệt là thuận tiện cho người sử dụng, chỉ cần lấy một lượng cao cà gai leo nhất định đem hòa với nước ấm và uống mỗi ngày sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt.
Mỗi sản phẩm cao cà gai leo Sadu đã được xác định một hàm lượng hoạt chất chính xác, liều lượng và nồng độ phù hợp để chữa bệnh, do đó khả năng trị bệnh sẽ cao hơn so với bạn dùng trực tiếp cây thuốc để sắc uống. Hơn nữa, Cao cà gai leo còn giữ được lâu mà không lo sợ bị hỏng, tiện lợi mang bên người để sử dụng bất cứ khi nào, ngay cả khi bạn đi công tác xa.
Sản phẩm Cao cà gai leo Sadu có khả năng trị hiệu quả viêm gan, hỗ trợ điều trị xơ gan và ung thư gan, giúp giải độc gan tốt nên thích hợp với những người thường xuyên uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá; thanh nhiệt cơ thể, trị mụn nhọt vàng da, nóng trong người; hạ men gan, điều trị gan nhiễm mỡ; phục hồi chức năng gan, bảo vệ lá gan luôn khỏe mạnh và chống lại sự tấn công của độc tố, giải độc rượu, giúp bạn ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn…
Rượu, bia và một số loại thực phẩm không lành mạnh là nguyên nhân hàng đầu khiến men gan cao, độc tố gan tăng nhanh. Trong rượu bia có chứa cồn (ethanol). Chất này khi đi vào gan, gặp enzyme ADH sẽ biến đổi thành acetaldehyde vô cùng độc hại tới các hệ cơ quan của cơ thể.
Cà Gai Leo Sadu lúc này sẽ đóng vai trò như một phương pháp giải độc tố, hỗ trợ tối đa hoạt động của gan, tránh để gan quá tải. Thông thường, chúng ta rất khó có thể kiểm soát được chính xác lượng chất độc trong gan. Chỉ đến khi các chất này tích tụ quá nhiều, có các biểu hiện cụ thể thì mới bắt đầu chữa trị. Thay vì để gan nhiễm độc nặng, người thường xuyên uống nhiều bia rượu có thể bổ sung thêm Cà Gai Leo Sadu để bảo vệ gan trước nguy cơ mắc bệnh.
Một điều đặc biệt nữa đó là Cao cà gai leo được nấu trực tiếp từ cây cà gai leo và không có chất bảo quản, quy trình sản xuất sạch, rất an toàn cho sức khỏe, với lượng hoạt tính đã có sẵn sẽ giúp người bệnh dễ dàng khi sử dụng đối với từng căn bệnh cụ thể. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm này trên thị trường.
Bảo vệ lá gan chính là bảo vệ sự sống cho bạn bởi gan được ví như "cỗ máy thải độc" của cơ thể mỗi người, đóng vai trò quan trọng trong việc thanh lọc các chất độc hại ra khỏi thức ăn, chuyển hóa thành dưỡng chất đưa vào máu. Bên cạnh đó, gan cũng chính là nơi tích trữ lượng lớn vitamin, khoáng chất, glucose và máu cho cơ thể. Nhờ có hoạt động của gan, hệ miễn dịch mới được điều hòa, con người giữ được sức khỏe ổn định. Chính vì thế ngay hôm nay bạn hãy biết cách để chăm sóc bảo vệ lá gan của mình để luôn sống vui, sống khỏe bạn nhé.
Comentarios