Trứng là thực phẩm “cứu cánh” cho những bữa ăn bận rồi, chạy deadline hoặc đơn giản là vì một ngày quá “lười” để nấu nướng. Cách chế biến trứng đơn giản nhưng thành phẩm thì tuyệt ngon và còn đầy đủ dưỡng chất. Bỏ túi ngay 8 cách này để “bước qua mùa deadline” bạn nhé
1. Trứng chiên cuộn. Món ăn nhiều biến thể và dễ dàng thay đổi bằng cách thêm rau củ, hành lá, hẹ hoặc nguyên liệu theo khẩu vị gia đình
2. Trứng nướng. Nếu nhà bạn có 1 chiếc lò nướng hoặc nồi chiên không dầu, hãy thử đập 1 quả trứng, rắc chút muối và tiêu và nướng trong lò khoảng 4 phút ở 200 độ. Trứng vẫn còn lòng đào, ăn cùng cơm và xì dầu khá “cuốn” đó
3. Trứng chưng (xào) hay có 1 cái tên tiếng Anh mỹ miều là scramble egg, bông bông ăn với bánh mỳ tuyệt hảo
4. Ốp la 1 mặt hoặc 2 mặt. Bữa sáng được yêu thích toàn cầu
5. Trứng luộc, cực kỳ nhiều phương pháp để có thể luộc trứng ở nhiều mức khác nhau và cho ra lòng đỏ dẻo hoặc chín như ý muốn
Bạn thường xuyên ăn trứng kiểu gì nhất?
Hotline: 1900 8952.
Địa Chỉ: Thôn Đoàn Kết- Xã Đại Yên- Chương Mỹ-Hà Nội
Comments