5 nguyên nhân chủ yếu gây nên các bệnh về gan

Gan là bộ phận rất quan trọng của cơ thể. Hiện nay, các bệnh lý về gan ngày càng tăng cao và trẻ hóa. Cùng SADU tìm hiểu các nguyên nhân gây nên các bệnh về gan để cùng tránh.

1. Bia rượu
Kết quả điều tra của Bộ Y tế vừa công bố ngày 9/9/2018 mới đây cho thấy, tỷ lệ uống rượu bia ở nam giới tăng 11% và nữ giới tăng 6% trong 5 năm .
Điều đáng nói, rượu bia là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý về gan nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan…

Rượu bia nhiều gây nên các bệnh về gan

2. Thực phẩm bẩn
Thói quen ăn uống dễ dãi, và thực trạng thực phẩm nhiễm hóa chất độc hại, tồn dư nhiều thuốc tăng trưởng, chất bảo quản, các phụ gia độc hại đang là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh cho gan.

Thực phẩm bẩn gây nên các bệnh về gan

3. Môi trường ô nhiễm
Tình trạng ô nhiễm không khí, nguồn nước, chất thải độc hại hay điều kiện làm việc thường xuyên tiếp xúc với hóa chất… cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là gan. Thống kê của ngành y tế, hiện có khoảng 21% dân số sử dụng nguồn nước nhiễm asen (thạch tín) quá mức cho phép. Tình trạng nguồn nước nhiễm asen hay amoni, kim loại nặng như sắt, chì… làm tăng nguy cơ viêm gan, ung thư gan.
4. Sử dụng thuốc bừa bãi
Thói quen tự khám bệnh kê đơn, lạm dụng thuốc của người Việt cũng được cho là một trong những tác nhân gây nên các bệnh về gan.
Khuyến cáo của Hội Gan mật TP HCM chỉ rõ, các loại thuốc dễ bị người dân lạm dụng và vô cùng có hại cho gan hiện nay chính là thuốc giảm đau hạ sốt, thuốc ngủ, các loại thuốc được dung tuỳ tiện như khớp, tang huyết áp, tiểu đường…những bệnh phổ biến ở Việt Nam.

Sử dụng thuốc bừa bãi gây nên các bệnh về gan

5. Virus gây viêm gan
WHO thống kê Việt Nam là một trong 3 quốc gia ở khu vực Tây Thái Bình Dương có số người nhiễm virus viêm gan B và C mạn tính cao nhất. Tuy nhiên, có đến 95% số người bị viêm gan nhưng không biết mình bị bệnh, làm gia tăng nguy cơ lây nhiễm, xơ gan, ung thư gan.

Nguyên nhân gây nên các bệnh về gan

Cà gai leo – cứu tinh của gan

Sử dụng cà gai leo để có lá gan khỏe mạnh

Theo đề tài cấp Nhà nước do Ths.Nguyễn Thị Minh Khai nghiên cứu lâm sang trên 60 bệnh nhân mắc viêm  gan B mãn tính thể hoạt động kết quả hỗ trợ điều trị ở nhóm dùng Cà gai leo đạt mức rất tốt là 66.7%. Từ những kết quả nghiên cứu trên có thể kết luận cà gai leo là cây thuốc chữa bệnh viêm gan rất tốt, đặc biệt là viêm gan B mãn tính thể hoạt động. Đây là một đóng góp vô cùng quan trọng của đề tài vì cho đến nay bệnh viêm gan B mãn tính thể hoạt động vẫn còn là nỗi lo lắng của nhiều nước trên Thế giới.

Cây cà gai leo

Luận án Tiến sĩ Dược học 1997 đi đến kết luận: Cà gai leo hạn chế tăng trọng lượng gan do nhiễm độc; ngăn chặn thoái hóa mỡ và hiện tượng chảy máu vi thể trong nhhu mô gan; làm giảm sự hủy hoại tế bào gan và làm tan rã nhu mô gan, do đó bảo tồn được cấu trúc nan hoa của tiểu thùy gan.Nghiên cứu của các Nhà khoa học cho thấy trong Cà gai leo có chứa hoạt chất glycoalkaloids, đây là hoạt chất được biết đến có thể phục hồi các tế bào gan bị tổn thương từ các tác nhân nguy hại như bia rượu hay các chất độc hại. Ngoài ra hoạt chất glycoalkaloids này còn giúp gan loại bỏ một số độc tố, kích thích sự phát triển của tế bào gan, chống oxy hóa mạnh.

Từ những ưu điểm nổi bật của loại thảo dược trên, công ty Cổ phần Nông Nghiệp Công Nghệ cao Thăng Long đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm từ cà gai leo dạng: cao dẻo, viên nang, trà hòa tan, trà túi lọc nhằm giúp những người mắc các bệnh về gan giải quyết những vấn đề tổn thương đang gặp phải ở gan như men gan cao, từ đó đảm bảo có một chất lượng cuộc sống TỐT NHẤT.

Sản phẩm đã được chứng nhận và vinh danh

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN
Cao dẻo (399.000₫/hộp) 
+ Mua 1 hộp miễn phí ship
+ Mua 3 hộp được tặng thêm 1 hộp

Chương trình khuyến mại cao cà gai leo

Viên nang 100 viên (395.000₫/hộp)
+ Mua 1 hộp miễn phí ship
+ Mua 3 hộp được tặng thêm 1 hộp

Chương trình khuyến mại viên nang cà gai leo

Trà hòa tan ( 139.000₫/hộp)
+ Mua từ 1 đến 3 hộp phí ship là 30.000₫
+ Mua 4 hộp miễn phí ship
+ Mua 5 hộp miễn phí ship và được tặng thêm 1 hộp

Chương trình khuyến mại cà gai leo hòa tan

Trà túi lọc siêu tiết kiệm 1kg (280.000₫/túi)
+ Mua 1 túi được miễn phí ship
Trà túi lọc loại hộp 150 gram (79.000₫/hộp)
+ Mua từ 1 đến 3 hộp phí ship là 30.000₫
+ Mua 4 hộp miễn phí ship
+ Mua 5 hộp miễn phí ship và được tặng thêm 1 hộp.
Trà túi lọc loại hộp 250 gram (99.000₫/hộp)
+ Mua từ 1 đến 3 hộp phí ship là 30.000₫
+ Mua 4 hộp miễn phí ship
+ Mua 5 hộp miễn phí ship và được tặng thêm 1 hộp.

Chương trình khuyến mại trà túi lọc cà gai leo

.